Lễ phát động cuộc thi “GABE TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ”.

Sau lần tổ chức thành công cuộc thi “Siêu trí tuệ GABE” vào ngày 6/12 vừa qua, cũng như nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía phụ huynh, học sinh và các trường mầm non. Chiều nay, Dongsim GABE cùng một số đơn vị đã cùng nhau hợp tác, tổ chức Lễ phát động cuộc thi “GABE TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ”.

Cuộc thi “GABE TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ” năm 2020 -2021 do đơn vị ban tổ chức TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM – VTVcab tổ chức triển khai. Với ban cố vấn cuộc thi đến từ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG phối hợp thực hiện cùng CÔNG TY CỔ PHẦN DONGSIM GABE và CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TTK VIỆT NAM – MCLASS KIDS. Thông qua cuộc thi nhằm khơi dậy niềm yêu thích Toán học ở trẻ em và chuẩn bị nền tảng vững vàng để trẻ tự tin bước vào lớp 1 cũng như các cấp học tiếp theo.


Tại Lễ phát động cuộc thi “GABE tìm kiếm tài năng toán học nhí” Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim GABE phát biểu “Là một người đã có 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc và Việt Nam. Trong đó có 10 năm, tôi đã có thời gian gắn bó với các em học sinh Việt Nam. Tôi hy vọng bằng tình yêu thương và kinh nghiệm của tôi và mọi người dành cho trẻ em sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ thông qua cuộc thi này”.
Ông cho rằng: “Các cuộc thi liên quan đến trẻ nhỏ nên bắt đầu bằng ‘Nụ cười’ và kết thúc bằng ‘ Sự vui mừng’. Nói cách khác, bản thân việc tham gia cuộc thi phải là một ‘sân chơi thú vị’. Trẻ em tham gia cuộc thi có thể thấy thích thú từ việc thử thách bản thân mà không đặt nặng về kết quả, đồng thời có thể cảm nhận được lòng tự trọng và cảm giác đạt được thành quả của mình.”

Dongsim GABE chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của quý vị khách mời, quý anh/chị nhà báo đã đến với lễ ra mắt cuộc thi “GABE TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ” ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ nhận được sự hưởng ứng, và ủng hộ từ quý phụ huynh, nhà trường, các đơn vị giáo dục và các đối tác để trẻ em có 1 sân chơi trải nghiệm quý báu, giúp trẻ tự tin, có kiến thức vững vàng và mở đầu cho một hành trình tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *